fbpx

DXS – Best Seller Thùy Dung: “Tâm ta ở đâu sự nghiệp ta ở đó”

25/01/2022 11:06

” “Việc của Dung là ở Dat Xanh Services không chỉ 5 năm, 10 năm, mà còn nhiều hơn thế nữa. Dung phấn đấu chỉ đi trên một con đường đó là trở thành Best Seller tại DXS”. Đó chính là lời khẳng định của Nguyễn Thị Thùy Dung trong lễ vinh danh cá nhân xuất sắc nhất quý 1/2021.

Lời khẳng định đó đã được Best Seller Thùy Dung chứng minh bằng những thành tích đáng nể: Best Seller chặng 1 dự án Gem Sky World; Cá nhân xuất sắc quý 1/2021; Thành viên Diamond Club bậc Diamond Qúy 1/2021; Cá nhân xuất sắc quý 2/2021; Thành viên Diamond Club bậc Silver Quý 2/2021; Dẫn đầu Top Best Seller tháng 10; Top Best Seller tiềm năng chặng 2 dự án Gem Sky World,…

“Mỗi tuần một nhân vật” tuần này vinh dự được trò chuyện cùng Thuỳ Dung để hiểu hơn về hành trình từ một người “ngoại đạo” trở thành Best Seller BĐS với mức thu nhập “khủng”.

DXS - 01

Thùy Dung trong lễ vinh danh Diamond Club bậc Diamond quý 1/2021

Chào Thùy Dung – “Vua chốt deal sỉ” nhà DXS. Được biết trước khi đến với BĐS Dung từng là một cô giáo dạy trẻ; một Giám đốc chi nhánh Thẩm mỹ viện. Vậy cơ duyên nào đưa bạn đến với BĐS?

Đầu năm 2019, Dung bắt đầu bước chân vào BĐS vì cuộc sống bắt buộc mình thay đổi. Đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới đối với mình nhưng Dung chấp nhận thử sức với nghề và thử thách bản thân.

Những ngày đầu mới vào nghề Dung cũng gặp không ít gian nan, nhiều lúc tưởng như vỡ oà hạnh phúc khi chốt được giao dịch nhưng rồi hạnh phúc vội tuột khỏi tay khi khách huỷ cọc.

Áp lực doanh số, áp lực kinh tế gia đình khiến Dung nhiều lần muốn buông bỏ. Mỗi lần như vậy Dung lại tự nhắc bản thân mình cần cố gắng hơn nữa, cố thêm 1 chút nữa, mỗi ngày 1 chút. Cứ thế từng ngày, từng ngày Dung đã chinh phục được bản thân và tạo được niềm tin trong lòng khách hàng.

Tại sao bạn lựa chọn Dat Xanh Services làm nơi phát triển sự nghiệp của mình?

Mình chọn Dat Xanh Services có lẽ đầu tiên vì chữ duyên, sau đó là vì những dự án công ty triển khai. Các dự án của DXS triển khai được khách hàng lẫn nhân viên kinh doanh trên thị trường đánh giá rất cao.

Sau gần 2 năm gắn bó cùng công ty, Dung nhận ra rằng mình đã có quyết định đúng đắn. DXS không chỉ nắm giữ vị trí dẫn dắt thị trường dịch vụ BĐS mà còn là công ty tiên phong trong chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động kinh doanh, mang đến cho mình một môi trường làm việc hiện đại và tích cực.

Dung khẳng định DXS là môi trường tốt để mình gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa. Và Dung luôn tâm niệm rằng: “Tâm ta ở đâu, sự nghiệp ta ở đó”.

DXS - 02

Gần 2 năm qua tâm Dung luôn dành trọn cho DXS, bởi Dung nhận thấy được đây là môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn. DXS có nền tảng công nghệ vững chắc, định hướng chiến lược đúng đắn, BLĐ Dat Xanh Services chắc chắn sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng vươn xa, tạo điều kiện cho Dung cũng như toàn thể CBNV có cơ hội phát triển trong công việc, có chế độ đãi ngộ ngày một tốt hơn.

Dat Xanh Services cho Dung nhiều hơn mơ ước có một môi trường tốt để làm việc, khẳng định bản thân, DXS còn là ngôi nhà thứ hai để Dung yêu thương và sẻ chia.

Thùy Dung vinh dự là thành viên đầu tiên gia nhập Diamond Club – Câu lạc bộ danh giá dành riêng cho các tỷ phú DXS. Bạn có thể chia sẻ thêm những đặc quyền sau khi gia nhập Diamond Club?

Gia nhập Diamond Club, Dung được vinh danh trên bức tường danh vọng tại công ty; được cấp Giấy chứng nhận Hội viên kim cương của Câu lạc bộ; Dung rất vinh dự được nhận Huy hiệu danh giá bậc Diamond – bậc cao nhất của Câu lạc bộ cùng nhiều phần thưởng giá trị như: tài trợ kinh phí chăm sóc khách hàng, Marketing, du lịch 6 sao, được hưởng chính sách tặng quà tri ân, cảm ơn đến gia đình, người thân,…

DXS - 03

Bà Phạm Thị Nguyên Thanh – Tổng giám đốc Dat Xanh Services trao huy hiệu Diamond Club – bậc Diamond cho Best Seller Thùy Dung

Dung rất hãnh diện khi mình là thành viên đầu tiên của Diamond Club, được đeo trên ngực áo chiếc huy hiệu danh giá. Đây cũng là động lực lớn nhắc nhở bản thân Dung luôn cố gắng mỗi ngày để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình.

Được biết ngoài khả năng “chốt deal sỉ” Thùy Dung còn là một ca sĩ tại Đất Xanh?

Ca sĩ thì hơi to tát, Dung chỉ nhận mình rất thích ca hát và có xíu năng khiếu ca hát thôi. Rất may tại Đất Xanh có sân chơi để Dung thỏa đam mê ca hát. Năm 2020, Dung đăng ký tham gia cuộc thi Đất Xanh Idol và vinh dự trở thành quán quân cuộc thi với số điểm tuyệt đối từ Hội đồng Ban giám khảo.

DXS - 04

Theo Thùy Dung, tính cách nào quan trọng nhất giúp nhân viên kinh doanh BĐS thành công? Bạn có lời khuyên gì dành cho nhân viên kinh doanh BĐS?

Cá nhân Dung nhận thấy rằng sự uy tín và sự trung thực là hai tính cách giúp mình trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, từ đó đạt được những thành công với nghề.

Dung thiết nghĩ với nhân viên kinh doanh BĐS hay bất kỳ ngành nghề nào khác cứ cố gắng làm việc và cống hiến hết mình bạn sẽ được đền đáp kết quả xứng đáng. Có những ngày Dung di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh xuống dự án Gem Sky World tại Long Thành, Đồng Nai tới 3 lần nhưng không cảm thấy mệt vì biết khách hàng đang cần mình.

Dung luôn tâm niệm: Hãy tin vào chính mình, tin vào tổ chức, tin vào sản phẩm mình bán và khách hàng của mình. Cứ giữ vẹn niềm tin để làm nên những điều kỳ diệu.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của Thùy Dung, chúc bạn đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới! “

Nguồn : https://datxanhservices.vn/dxs-best-seller-thuy-dung-tam-ta-o-dau-su-nghiep-ta-o-do/

Ứng tuyển chuyên viên kinh doanh Đất Xanh


    Có thể bạn quan tâm