fbpx

Chân dung quán quân Diamond Club Dat Xanh Services thu nhập trên 3 tỷ/ năm

26/01/2022 11:36

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, gương mặt dễ thương, khả năng chốt giao dịch phi thường cùng mức thu nhập trên 3 tỷ/ năm, cô gái nhỏ nhắn Nguyễn Thị Thùy Dung – quán quân Diamond Club Dat Xanh Services khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Năm 2021 không phải là một năm hoàn hảo, nhưng với Nguyễn Thị Thùy Dung – Chuyên viên kinh doanh Dat Xanh Services (DXS) lại là một năm vô cùng hoàn hảo. Năm qua, Thùy Dung đã nỗ lực đạt được những thành tích đáng nể: Best Seller chặng 1 dự án Gem Sky World; Cá nhân xuất sắc quý 1/2021; Thành viên Diamond Club bậc Diamond quý 1/2021; Cá nhân xuất sắc quý 2/2021; Thành viên Diamond Club bậc Silver quý 2/2021; Thành viên Diamond Club bậc Gold quý 2/2021; Top Best Seller tiềm năng chặng 2 dự án Gem Sky World; Nhân viên kinh doanh xuất sắc toàn hệ thống năm 2021,…

Thành tích Nguyễn Thị Thùy Dung đạt được trong năm 2021

Được biết, trước khi trở thành Best Seller bất động sản (BĐS), Thùy Dung từng là một cô giáo dạy trẻ; một Giám đốc chi nhánh Thẩm mỹ viện. Dung cũng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách để có một Best Seller khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cùng lắng nghe những chia sẻ của “cô gái vàng” nhà DXS!

Chào Thùy Dung! Được biết trước khi đến với BĐS Dung từng là một cô giáo dạy trẻ; một Giám đốc chi nhánh Thẩm mỹ viện. Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với BĐS?

Năm 2019, Dung bắt đầu bước chân vào BĐS vì cuộc sống bắt buộc mình thay đổi. Đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới đối Dung nhưng mình chấp nhận thử thách bản thân.

Những ngày đầu đến với nghề Dung cũng gặp không ít khó khăn. Áp lực doanh số, áp lực kinh tế gia đình khiến mình nhiều lần chới với. Mỗi lần như vậy Dung lại tự nhắc bản thân cần cố gắng thêm một chút, mỗi ngày một chút. Cứ thế từng ngày BĐS đã mở ra cho Dung một cánh cửa mới, cải thiện thu nhập, đưa gia đình vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Những năm đầu mới vào nghề thu nhập bình quân của Dung khoảng 10 – 25 triệu/tháng. Hiện tại thị trường BĐS đã sôi động trở lại, nguồn khách hàng ổn định cùng kinh nghiệm tích lũy theo thời gian đã giúp Dung có thể chốt giao dịch với tần suất thường xuyên hơn, thu nhập cũng được cải thiện, khoảng 200 triệu/tháng.

Lý do Thùy Dung chọn DXS để phát triển sự nghiệp?

Dung chọn DXS đầu tiên vì chữ duyên, sau đó là vì những dự án công ty triển khai. Các dự án của Đất Xanh triển khai được khách hàng lẫn nhân viên kinh doanh trên thị trường đánh giá rất cao.

DXS còn được thị trường biết đến là doanh nghiệp có chế độ phúc lợi tốt nhất trong các công ty dịch vụ BĐS tại Việt Nam hiện nay. Doanh nghiệp rất chú trọng vào con người, đề cao giá trị nhân văn. DXS có nền tảng công nghệ vững chắc, định hướng chiến lược đúng đắn. Tại DXS việc của bạn là nỗ lực tỏa sáng, công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bà Phạm Thị Nguyên Thanh – Tổng giám đốc Dat Xanh Services trao huy hiệu Diamond Club cho Thùy Dung

Bà Phạm Thị Nguyên Thanh – Tổng giám đốc Dat Xanh Services trao huy hiệu Diamond Club cho Thùy Dung

Sau gần 2 năm gắn bó cùng DXS, Dung nhận ra rằng mình đã có quyết định đúng đắn. DXS cho Dung nhiều hơn mơ ước có một môi trường tốt để làm việc, khẳng định bản thân, DXS còn là ngôi nhà thứ hai để Dung yêu thương và sẻ chia.

Dung khẳng định DXS là môi trường tốt nhất để mình gắn bó và cống hiến. Dung luôn tâm niệm: “Việc của Dung là ở DXS không chỉ 5 năm, 10 năm, mà còn nhiều hơn thế nữa. Dung phấn đấu chỉ đi trên một con đường đó là trở thành Best Seller tại DXS”.

Thùy Dung là thành viên đầu tiên gia nhập Diamond Club – Câu lạc bộ danh giá dành riêng cho các tỷ phú DXS. Bạn cũng là thành viên duy nhất sưu tập đủ bộ 3 huy hiệu Diamond. Dung có thể chia sẻ thêm câu lạc bộ này ?

Dung vinh dự được cài lên áo chiếc huy hiệu Diamond quý 1, Silver quý 2 và Gold quý 4. Gia nhập Diamond Club ngoài giải thưởng tiền mặt lên đến hàng 100 triệu đồng Dung còn được vinh danh trên bức tường danh vọng tại công ty, được cấp Giấy chứng nhận Hội viên kim cương của Câu lạc bộ cùng nhiều phần thưởng giá trị như: Tài trợ chăm sóc khách hàng; Tài trợ Marketing; Tận hưởng du lịch đẳng cấp 6 sao; Vinh danh trên các phương tiện truyền thông của DXS; Thưởng thức bữa tối cùng CEO; Hưởng chính sách tặng quà tri ân, cảm ơn đến gia đình, người thân,… có thể nói đây là những đặc quyền mà trước giờ Dung chưa từng dám mơ đến.

Thùy Dung trong Lễ vinh danh Diamond Club quý 4 năm 2021

Dung có lời khuyên gì dành cho nhân viên kinh doanh BĐS mới vào nghề?

Dung thiết nghĩ với nhân viên kinh doanh BĐS hay bất cứ ngành nghề nào khác đầu tiên bạn hãy chọn cho mình một công ty uy tín để gia nhập, sau đó hãy cố gắng làm việc và cống hiến hết mình với công việc, tổ chức, kết quả xứng đáng nhất định sẽ đến.

Hãy tin vào chính mình, tin vào tổ chức, tin vào sản phẩm mình bán và khách hàng của mình. Cứ giữ vẹn niềm tin để làm nên những điều kỳ diệu.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của Thùy Dung, Tết Nhâm Dần đang đến gần chúc Dung thật nhiều sức khỏe, tiếp tục gặt hái những thành công trong năm 2022!

Dat Xanh Services tuyển 1000 chuyên viên kinh doanh:

Để triển khai các dự án lớn trong năm 2022, Dat Xanh Services tuyển 1000 chuyên viên kinh doanh.

 • Thu nhập và phụ cấp (chưa bao gồm hoa hồng) 8.6 triệu/tháng, lương lũy lên đến 20 triệu/tháng.
 • Cơ chế hoa hồng tốt bậc nhất thị trường 50% – 85% doanh thu.
 • Thưởng nóng: 40 – 100 triệu/sản phẩm.
 • Thu nhập trung bình trên 60 triệu/tháng, trên 720 triệu/năm.
 • Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi như BHXH, Bảo hiểm toàn diện 24/7, du lịch, hỗ trợ mua nhà…
 • Đào tạo kỹ năng bán hàng thực chiến, kỹ năng marketing, kỹ năng tư vấn, kỹ năng giao tiếp,…
 • Chương trình thi đua nội bộ, đánh giá khen thưởng hàng quý, hàng năm,…
 • Lộ trình thăng tiến rõ ràng, được xem xét sau mỗi 3 tháng.

Thông tin chi tiết: https://datxanhtuyendung.com

Nguồn: https://datxanhservices.vn/chan-dung-quan-quan-diamond-club-dat-xanh-services-thu-nhap-tren-3-ty-nam/

Ứng tuyển chuyên viên kinh doanh Đất Xanh

  Tôi đồng ý với Chính sách, Điều khoản bảo vệ dữ liệu cá nhân của DXS
  CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

  Có thể bạn quan tâm