fbpx

Phan Thanh Hải – Thành viên Diamond Club Dat Xanh Services tiết lộ bí quyết thu nhập tiền tỷ

09/08/2022 10:00

Vừa được xướng tên tại lễ Vinh danh Quý I năm 2022, Phan Thanh Hải tạo ấn tượng khi lần thứ 2 gia nhập Diamond Club – Nơi hội tụ những tư vấn viên cao cấp xuất sắc nhất của Dat Xanh Services.

Hành trình thu nhập từ 10 triệu đến 1 tỷ/tháng

Năm cuối đại học, Phan Thanh Hải đi thực tập tại một công ty bất động sản (BĐS). Trong quá trình thực tập, Hải thấy anh chị làm việc tại đó thu nhập khá tốt. Thế nên khi ra trường, Hải bước chân vào lĩnh vực BĐS với mong muốn được thử sức và thử thách bản thân mình.

ghi danh ty phu

Những ngày đầu mới vào nghề, Hải làm việc cho một công ty BĐS nhỏ. Hải vô cùng bỡ ngỡ vì chưa hề có kinh nghiệm gì về lĩnh vực này, những kiến thức cơ bản cũng chưa từng được biết. Hải bắt đầu tìm hiểu về thị trường và gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm, tư vấn khách. Nhiều lúc tưởng chừng chốt được giao dịch nhưng rồi hạnh phúc lại tuột khỏi tay khi khách huỷ cọc. Dù cố gắng nhưng khi đó thu nhập mỗi tháng của Hải chỉ ở mức hơn 10 triệu đồng.

Sau đó, Hải chọn Dat Xanh Services phần vì chữ duyên, phần vì muốn thử sức bản thân ở môi trường làm việc lớn và chuyên nghiệp hơn, tiếp đến là những dự án của Dat Xanh Services triển khai được khách hàng cũng như nhân viên kinh doanh trên thị trường đánh giá rất cao. Vì vậy, tháng 6/2020, Hải đã quyết định gia nhập Dat Xanh Services.

dong nghiep lam duoc ban than cung lam duoc

Nhiều lúc áp lực doanh số, áp lực kinh tế khiến Hải muốn buông bỏ. Mỗi lần như vậy, Hải lại tự nhắc bản thân cần cố gắng hơn nữa, đồng nghiệp làm được thì bản thân mình cũng làm được. Cứ thế, từng ngày, Hải đã không ngừng nỗ lực và nâng tầm bản thân, tạo dựng được niềm tin, chinh phục khách hàng.

tao dung niem tin chinh phục khach hang

Từ khi gia nhập Dat Xanh Services, nguồn khách hàng ổn định, được sự hậu thuẫn đắc lực từ các Trưởng phòng và Giám đốc bán hàng cùng kinh nghiệm tích lũy theo thời gian đã giúp Hải có thể chốt giao dịch thường xuyên. Chỉ mới 24 tuổi, thu nhập tháng 01 năm 2022 của Hải đạt hơn 1,1 tỷ đồng. Vinh dự hơn cả, Hải đã hai lần gia nhập Diamond Club với bậc Gold danh giá.

hoi vien diamond club

Để có được kết quả xuất sắc trong thời gian ngắn, Hải đã đặt cho mình mục tiêu và lập kế hoạch cụ thể. Trước tiên là hoàn thành tốt doanh số mà công ty đặt ra, sau đó, tiếp tục  nỗ lực hết sức để xem bản thân mình làm được đến đâu.

khac vong chuyen tam

Trong các tháng tiếp theo của năm 2022, Hải tự nhủ mình cần cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp tục có mặt trong danh sách top những người dẫn đầu về doanh số bán hàng tại Dat Xanh Services.

“Cám ơn Dat Xanh Services đã giúp Hải tạo dựng sự nghiệp và có được nguồn thu nhập trên 10 con số. Hải làm được và Hải tin rất nhiều người cũng sẽ làm được giống Hải, chỉ cần khát vọng, chỉ cần chuyên tâm, thật sự làm giàu đối với ngành BĐS không khó”, Hải chia sẻ.

Diamond Club Version 2022 – Đường đua triệu đô, siêu sales tỷ phú

Được biết đến như là một trong những công ty có chính sách tốt hàng đầu thị trường, tiếp nối thành công của chương trình Diamond Club 2021, Hội sở Dat Xanh Services công bố chính sách thi đua dành cho NVKD năm 2022 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ/năm. Trong đó, Diamond Club phiên bản 2022 gồm có 2 vòng đua: Vòng đua quý – vinh danh thành viên “Câu lạc bộ tỷ phú”, và Vòng đua năm – vinh danh thành viên “Câu lạc bộ triệu đô” với nhiều đặc quyền đẳng cấp dành cho các thành viên.

Trở thành thành viên của Câu lạc bộ tỷ phú, các Top Best Seller hàng quý sẽ nhận được combo vinh danh gồm hiện kim, hiện vật cùng các đặc quyền dành riêng cho người chiến thắng: Quà tặng tri ân người thân/gia đình; Tài trợ chi phí Marketing; Tài trợ chi phí Chăm sóc khách hàng; Tài trợ du lịch đẳng cấp 6 sao; Cơ hội được gặp gỡ, ăn tối cùng BLĐ Công ty hoặc người nổi tiếng; Được quy hoạch phát triển sự nghiệp tại Đất Xanh.

Đối với bậc Platinum – Bậc cao nhất, thành viên CLB Tỷ phú ngoài hoa hồng tiền tỷ còn được nhận thêm phần thưởng hiện kim và hiện vật giá trị lên đến 100 triệu đồng.

tiec diamond club voi bld cong ty

Trở thành thành viên Câu lạc bộ triệu đô, Top Best Seller của năm 2022 ngoài hoa hồng và thu nhập cực khủng đến 10 con số, sẽ còn nhận thêm nhiều đặc quyền hấp dẫn: Được công ty chia sẻ niềm vui và tri ân người thân/gia đình; Được giao lưu, ăn tối cùng Chủ tịch, BLĐ Công ty, BLĐ Tập đoàn hoặc người nổi tiếng; Được tham gia khóa đào tạo “Nghệ thuật dự tiệc thượng lưu” để nâng tầm bản thân; Được ưu tiên tham gia các chương trình huấn luyện nâng cao, hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân; Được ưu tiên tham dự các chương trình coaching 1:1 với CEO DXS; Đặc biệt, là có cơ hội trở thành 1 trong 500 CEO của hệ thống Đất Xanh.

clb trieu do

Hấp dẫn hơn, khi đạt vị trí TOP OF THE TOP của năm, thành viên thắng giải thuộc CLB Triệu đô sẽ được nhận ngay phần thưởng là một chiếc xe ô tô sang xịn mịn.

hoi vien clb diamond

Hội viên Diamond Club có cơ hội trở thành CEO của hệ thống Đất Xanh.

“Đạt đủ điều kiện để gia nhập Diamond Club, chiến thắng từng Vòng đua quý, và hướng đến mục tiêu dành chiến thắng chung cuộc tại Vòng đua năm là một thử thách lớn đối với tôi, nhưng đây cũng chính là mục tiêu để tôi vượt qua giới hạn và khẳng định bản thân. Thách thức lớn sẽ song hành với thành công vượt trội.” – Phan Thanh Hải chia sẻ.

Ứng tuyển chuyên viên kinh doanh Đất Xanh

    Tôi đồng ý với Chính sách, Điều khoản bảo vệ dữ liệu cá nhân của DXS
    CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

    Có thể bạn quan tâm