fbpx

Lê Minh Thuận GĐBH Dat Xanh Services: “Đồng đội bên ta, ngại gì gian khó”

09/08/2022 09:58

Câu nói “Đồng đội bên ta, ngại gì gian khó” chính là khẩu hiệu mà Giám đốc Bán hàng Lê Minh Thuận luôn nhắc nhở nhân viên kinh doanh Sàn 2 – Dat Xanh Services (DXS), và đây cũng là lời nhắn gửi anh muốn dành cho các chiến binh kinh doanh bất động sản.

Gia nhập DXS từ 05/2020 ở vị trí Trưởng phòng Bán hàng, chỉ sau 3 tháng nỗ lực khẳng định bản thân, Lê Minh Thuận chính thức giữ chức Giám đốc Bán hàng Sàn 2 – Dat Xanh Services. Dưới cương vị GĐBH, Lê Minh Thuận đã dẫn dắt Sàn 2 liên tục giữ vị trí Top đầu trong bảng thành tích doanh thu tuần, quý, tháng, năm; Sàn có nhiều “tỷ phú” nhất DXS,… Gần đây nhất, Sàn 2 cũng đã lãnh trọn 3 hạng mục giải thưởng từ cuộc thi “GSW Game 2022” của công ty, gồm: giải Bàn thắng vàng, Vua phá lưới và giải Vô địch.

Chuyên mục “Mỗi tuần một nhân vật” tuần này vinh dự được trò chuyện cùng GĐBH Lê Minh Thuận để hiểu hơn về hành trình khẳng định bản thân của anh với nghề!

Chào anh Minh Thuận! Anh có thể chia sẻ về hành trình của bản thân khi chọn BĐS để gắn bó và phát triển sự nghiệp?

Năm 2015, Thuận bén duyên với BĐS thông qua bạn bè giới thiệu với mong muốn có mức thu nhập vượt trội để lo cho gia đình và thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới năng động. Cũng như nhiều bạn trẻ khác, Thuận đến với BĐS bằng con số 0. Khó khăn, áp lực bủa vây nhiều vô kể, tuy nhiên Thuận không cho phép bản thân đầu hàng bất cứ việc gì nếu chưa nỗ lực hết mình. Thuận luôn tự nhắc bản thân rằng “thái độ của bạn sẽ quyết định sự thành công trong tương lai của bạn”, luôn làm việc với thái độ tích cực, tự tin và tự hào về nghề mình chọn.

Khó nhất của Thuận những ngày đầu là thiếu kiến thức về thị trường, thiếu mối quan hệ. Hàng ngày, ngoài học hỏi từ các anh chị đi trước, lên mạng tìm tòi, Thuận nhận thấy cách nhanh nhất để hiểu về nghề BĐS là lăn xả ra đường tìm hiểu về thị trường. Thuận lang thang khắp các dự án mình bán, các dự án lân cận trên địa bàn vừa để tìm hiểu vừa phát tờ rơi tiếp cận khách hàng. Hiện tại, Thuận vẫn cho rằng đây là kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất với NVKD BĐS.

Lý do gì khiến Thuận chọn Dat Xanh Services để phát triển sự nghiệp? Giữ vị trí GĐBH ở độ tuổi khá trẻ có áp lực quá đối với anh?

Sau 5 năm gắn bó với BĐS, kinh nghiệm và tình yêu nghề đã đủ lớn, Thuận quyết định chọn một doanh nghiệp uy tín để phát triển sự nghiệp và đó là lý do Thuận gia nhập DXS ở vị trí TPBH vào tháng 5/2020.

Sau 3 tháng gắn bó tại DXS, đầu tháng 08/2020 Thuận được BLĐ giao nhiệm vụ thực hiện Kế hoạch kinh doanh. Ngày 26/08/2020 Thuận chính thức được bổ nhiệm giữ vị trí GĐBH.

Nói về trẻ thì không đúng, tại DXS Thuận được xem là GĐBH “già chát” (cười). DXS có khá nhiều GĐBH trẻ, năng động. Tại DXS bạn bao nhiêu tuổi không quan trọng, quan trọng bạn làm được những gì.

Còn về áp lực thì càng giữ vị trí, trọng trách cao thì trách nhiệm, áp lực cũng theo đó mà tăng lên. Doanh số và quân số là một trong những chỉ tiêu mà một GĐBH cần phải cam kết.

Tại DXS Thuận và các CBNV được BLĐ định hướng lộ trình thăng tiến rõ ràng, được hỗ trợ đắc lực trong đào tạo, tuyển quân, hỗ trợ Marketing,… và đặc biệt là DXS chưa bao giờ chi trả lương, thưởng hay hoa hồng trễ nên cũng giảm đi rất nhiều áp lực về quân số lẫn doanh số cho Thuận.

DXS không phải là nơi đầu tiên đưa Thuận đến với BĐS nhưng đến hiện tại DXS chính là nơi giúp Thuận chạm tới những mốc vinh quang nhất trong sự nghiệp.

Sàn 2 được đánh giá khá đoàn kết, các thành viên không chỉ đảm bảo thành tích cá nhân mà luôn hỗ trợ nhau trong công việc để có thành tích chung tốt nhất, bí quyết của anh là gì?

Bí quyết của Thuận rất đơn giản, Thuận luôn xem các bạn là đồng đội, người đồng hành. Hàng ngày Thuận kề vai sát cánh cùng các bạn để các bạn cảm nhận được mình không bị lẻ loi và cũng để hỗ trợ các bạn có tỷ lệ chốt deal thành công cao nhất.

Một may mắn nữa là Thuận sở hữu rất nhiều chiến binh tinh nhuệ, thiện chiến, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc. Mỗi khi gặp khó khăn, áp lực Thuận luôn nhắc nhở với các bạn rằng “Đồng đội bên ta, ngại gì gian khó”.

Anh có thể chia sẻ thành tựu của cá nhân và tập thể Sàn đạt được trong thời gian qua. Kế hoạch, dự định thời gian tới?

Cá nhân Thuận vinh dự được DXS vinh danh GĐBH Khát Vọng 6 tháng đầu năm 2021; GĐBH Tiếp lửa đam mê quý 4/2021.

Sàn 2 đạt doanh thu cao nhất DXS 6 tháng đầu năm 2021; 2 nhân sự lọt Top 15 Best Seller toàn hệ thống Tập đoàn Đất Xanh; 4 nhân sự gia nhập Diamond Club – CLB Tỷ phú DXS; Đoạt giải Top 1, 2, 3 Best Seller dự án Gem Sky World Chặng 1, 2,… Thuận rất tự hào về thành quả các bạn đạt được, thực sự đây là sự nỗ lực rất lớn đến từ tập thể đoàn kết.

Mục tiêu năm 2022, trở thành GĐBH xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm và xuất sắc nhất năm; Sàn 2 đạt doanh thu cao nhất 6 tháng đầu năm và xuất sắc nhất năm 2022; Có thêm 5 thành viên gia nhập Diamond Club trong quý 2 và tăng lên 10 thành viên  Diamond Club – CLB Triệu đô và CLB Tỷ phú vào cuối năm 2022; Sàn 2 sẽ tiếp tục lọt Top 1, 2, 3 Best Seller toàn Hệ thống Đất Xanh; Top 1, 2, 3 Best Seller xuất sắc nhất chặng 3 dự án Gem Sky World.

Anh có lời khuyên nào dành cho các bạn nhân viên kinh doanh BĐS?

Hãy luôn thức dậy với những quyết tâm và đi ngủ khi đã hài lòng. Thành công sẽ đến với những ai kiên trì và nhẫn nại. Các bạn phải luôn kiên trì, kiên định, ham học hỏi, có mục tiêu kế hoạch rõ ràng.

Một điều quan trọng nữa đối với nhân viên BĐS là sản phẩm. Hãy chọn cho mình một công ty uy tín, đa dạng nguồn “hàng sạch” để giới thiệu đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của GĐ Thuận. Chúc anh sớm hoàn thành những kế hoạch đã đề ra, luôn hạnh phúc và thành công trên mọi bước đi trong tương lai!

Ứng tuyển chuyên viên kinh doanh Đất Xanh

    Tôi đồng ý với Chính sách, Điều khoản bảo vệ dữ liệu cá nhân của DXS
    CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

    Có thể bạn quan tâm