fbpx

Dat Xanh Services nhận “cú đúp” Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards 2021

10/12/2021 11:42

Với những thành tích nổi bật và tiếp tục duy trì việc kinh doanh có lãi tốt, vượt qua thách thức bởi tác động của đại dịch Covid-19, Dat Xanh Services (DXS) đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Award (APEA) 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á & Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.

Dat Xanh - 01

Trong lễ công bố trực tuyến Giải thưởng APEA 2021 diễn ra vào ngày 30/11/2021 tại Singapore, Dat Xanh Services là Công ty dịch vụ bất động sản tại Việt Nam nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín từ Enterprise Asia sau khi vượt qua các vòng sàng lọc, phỏng vấn và đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho hoạt động kinh doanh có nhiều bước đột phá của Dat Xanh Services trong năm 2021.

Dat Xanh Services là Nhà cung cấp dịch vụ bất động sản bậc nhất tại Việt Nam khi chiếm hơn 30% thị phần sơ cấp và là đơn vị phân phối uy tín được lựa chọn bởi các chủ đầu tư lớn trên thị trường. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, DXS đã phân phối thành công hàng trăm dự án bất động sản trên toàn quốc thông qua hệ thống 53 công ty thành viên, và gần 10.000 nhân viên ở khắp các tỉnh thành.

Dat Xanh - 02

Dat Xanh Services được vinh danh là Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.

Với bề dày kinh nghiệm cùng sự thấu hiểu thị trường bất động sản Việt Nam, Dat Xanh Services luôn cải tiến để mang lại những dịch vụ bất động sản tốt nhất cho các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng. Để làm được điều này, DXS đã xây dựng hệ sinh thái tích hợp, đa nền tảng, ứng dụng giữa kinh nghiệm thực chiến của hệ thống Dat Xanh Services trên toàn quốc và công nghệ tiên tiến. Chính chiến lược này đã giúp doanh nghiệp thích nghi với những biến động của thị trường, đồng thời nâng tầm vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam thời gian qua.

Năm 2021 là giai đoạn Dat Xanh Services tập trung cho chiến lược số hóa với mục tiêu phát triển công ty trở thành doanh nghiệp dịch vụ bất động sản áp dụng công nghệ tốt nhất Việt Nam. Trong giai đoạn giãn cách xã hội, DXS đã ứng dụng nền tảng Real Agent để tổ chức các sự kiện công bố sản phẩm mới, đồng thời đẩy nhanh quá trình xử lý hồ sơ giao dịch bất động sản; ngoài ra, DXS còn sử dụng nền tảng công nghệ tài chính FINA để hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ vay và được duyệt vay online,…

Dat Xanh - 03

Dat Xanh Services được vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc châu Á năm 2021

Nhờ bản lĩnh kiên cường, ý chí bền bỉ “vượt bão”, nên bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Dat Xanh Services vẫn tạo nên những dấu ấn ngoạn mục.

Một trong những điểm nhấn quan trọng trong 6 tháng đầu năm của Dat Xanh Services là sự kiện IPO thành công vào tháng 4 năm 2021. DXS hiện đang giao dịch trên sàn HOSE với tổng giá trị vốn hóa lên tới khoảng 11,8 nghìn tỷ đồng.

Không chỉ có hoạt động kinh doanh đột phá, Dat Xanh Services còn được biết đến là doanh nghiệp có hệ thống phúc lợi hoàn chỉnh nhất trong các công ty dịch vụ BĐS tại Việt Nam hiện nay. Với phương châm không ngừng đào tạo và phát triển, Dat Xanh Services rất chú trọng việc giúp toàn thể nhân viên phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng cá nhân, phát triển bản thân cùng với sự phát triển tổ chức, trở thành 1 trong 500 CEO bản lĩnh theo chiến lược phát triển con người của toàn hệ thống Đất Xanh.

Dat Xanh - 04

Dat Xanh Services được đánh giá là doanh nghiệp có hệ thống phúc lợi hoàn chỉnh.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài, hàng loạt doanh nghiệp phải giảm biên chế để duy trì hoạt động, Dat Xanh Services gây ấn tượng với nhiều chính sách nhân sự rất nhân văn như: hỗ trợ tiền cho CBNV bị nhiễm bệnh, hỗ trợ tiền cho CBNV có hoàn cảnh khó khăn, không cắt giảm nhân sự, tiếp tục tuyển dụng số lượng lớn nhân viên kinh doanh trên toàn quốc…

Đại diện DXS chia sẻ, xác định nhân sự là lực lượng chủ chốt tạo nên những giá trị bền vững cho doanh nghiệp, công ty không ngừng kiến tạo môi trường làm việc nhân văn, chuyên nghiệp trên toàn hệ thống. Văn hóa doanh nghiệp chú trọng vào con người, đề cao các giá trị thân – tâm – trí, luôn là kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động của Dat Xanh Services.

Những năm 2020-2021, trong khi rất nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa, tạm dừng hoạt động do kinh doanh thua lỗ vì ảnh hưởng dịch bệnh, DXS vẫn duy trì được mức lợi nhuận hàng trăm tỷ đồng và đảm bảo phúc lợi ổn định cho nhân viên. Có thể nói, giải thưởng APEA 2021 lần này chính là đánh giá khách quan và công tâm nhất từ phía các chuyên gia cho hành trình không ngừng nỗ lực và sáng tạo vượt thách thức của Ban lãnh đạo và CBNV Dat Xanh Services trong việc triển khai phân phối các sản phẩm tốt cho xã hội, góp phần phát triển đô thị, qua đó tạo nên giá trị sống bền vững.

Để triển khai các dự án lớn trong năm 2022, Dat Xanh Services tuyển 1000 chuyên viên kinh doanh:Thu nhập cứng chưa bao gồm hoa hồng 8 triệu/tháng, lương lũy tiến sản phẩm lên đến 20 triệu/tháng; thu nhập trung bình từ 500 triệu/năm.

Cơ chế hoa hồng tốt bậc nhất thị trường 50% – 80% (60 – 100 triệu/sản phẩm)

Thưởng nóng: 40 – 100 triệu/sản phẩm

Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi như BHXH, du lịch…

Lộ trình thăng tiến rõ ràng, được xem xét sau mỗi 6 tháng.

Thông tin chi tiết: https://datxanhtuyendung.com

Nguồn :  https://datxanhservices.vn/dat-xanh-services-nhan-cu-dup-giai-thuong-asia-pacific-enterprise-awards-2021/

Ứng tuyển chuyên viên kinh doanh Đất Xanh

    Tôi đồng ý với Chính sách, Điều khoản bảo vệ dữ liệu cá nhân của DXS
    CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

    Có thể bạn quan tâm