fbpx

Best Seller DXS – Nguyễn Thị Thu Thủy: Khi gặp khó khăn, đừng uất ức “Tại sao lại là tôi?’, hãy mỉm cười “Cứ thử tôi đi!”

15/12/2021 11:23

Trưởng phòng bán hàng Hội sở Dat Xanh Services (DXS) – Nguyễn Thị Thu Thủy được mọi người biết đến với tính cách dễ thương, luôn xinh tươi rạng ngời và cũng rất nghị lực. 4 năm gia nhập Dat Xanh Services, Thu Thủy ghi dấu ấn với những thành tích đáng ghi nhận: Cá nhân xuất sắc Quý 2 năm 2019; Quý 1, 2, 3, 4 năm 2020; Quý 1, 2 năm 2021; Thành viên Diamond Club danh giá.

DXS - 01

Trước khi đến Dat Xanh Services, Thu Thủy là nhân viên chăm sóc khách hàng (CSKH) cho một công ty chứng khoán. Sau 2 năm gắn bó công việc này, Thủy cảm thấy chưa thật sự đúng với cá tính, vì Thủy là người hướng ngoại thích đi ra ngoài giao tiếp. Sau đó, Thủy tham khảo nhiều công việc khác nhau và chọn bất động sản (BĐS) là đích đến tiếp theo.

Thủy Biết, Trở Thành Chuyên Gia Tư Vấn BĐS Là 1 Trong Những Thách Thức Của Một Nghề Nghiệp Đỉnh Cao. Mà Cá Tính Của Thủy Cái Gì Càng Khó Lại Càng Muốn Chinh Phục Cho Bằng Được. Nhưng Đâu Phải Muốn Là Được Liền Đâu, Thủy Phải Phỏng Vấn 2 Lần Mới Đậu Đất Xanh Đấy Chứ!

DXS - 02

Khi mới tham gia vào lĩnh vực BĐS, Thủy vô cùng bỡ ngỡ vì chưa hề có kinh nghiệm gì về lĩnh vực này, những kiến thức cơ bản cũng chưa từng được biết. Để vượt qua giai đoạn “nhập môn BĐS”, Thủy bắt đầu tìm hiểu về thị trường, về từng loại hình sản phẩm BĐS, về các phân khúc BĐS, tự trau dồi thêm kiến thức tài chính, kiến thức về phong thủy, … để tư vấn cho khách hàng. Trải qua những ngày tháng đầu loay hoay trong khó khăn và thách thức, dần rồi Thủy cũng quen.

Nhớ lại ngày đầu khi mới bước chân vào Đất Xanh, Thủy rất ngưỡng mộ những anh chị bán hàng giỏi. Thủy luôn thắc mắc, tại sao họ lại có nhiều khách hàng và bán hàng tốt như vậy? Thấy các anh chị đồng nghiệp nhận hoa hồng mỗi tháng rất rất nhiều, Thủy tự hứa luôn phải nỗ lực mỗi ngày để đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ như những người đi trước.

Thế rồi Thủy đã không ngại khó, không ngại cực, rất “chịu cày” và dấn thân. Thủy đã từng là thành viên của đội biệt phái do DXS cử đi làm quen với thị trường khu vực phía Bắc. Những ngày tháng sống xa Hội sở chính là những tháng ngày khó quên, và cũng giúp Thủy có thêm nhiều trải nghiệm mới, cũng như đã trưởng thành lên rất nhiều.

DXS - 03

Châm ngôn bán hàng của Thủy là bán hàng từ TÂM, kèm theo 1 chút tinh tế và tìm hiểu từng khách hàng thật kỹ. Khi đã nắm được tâm lý khách hàng, cũng như nhu cầu khách hàng đang tìm kiếm thì việc bán hàng không còn khó khăn nữa. Đặc biệt, xuất thân từ CSKH nên Thủy hiểu tầm quan trọng của việc tạo niềm tin với khách hàng. Từ khi bắt đầu tiếp cận đến bán hàng thành công, Thủy vẫn dành thời gian để hỏi thăm khách hàng. Khi cho khách hàng cảm giác được quan tâm thì chắc chắn những lúc họ cần mình sẽ là sale được ưu tiên.

DXS - 04

Áp lực doanh số là chuyện không thể tránh khỏi khi làm chuyên viên kinh doanh, Thủy cũng đã từng như vậy. Nhưng trải qua 4 năm gắn bó với nghề, hiện tại, Thủy không còn cảm thấy áp lực với doanh số, mà dường như nó lại trở thành động lực và mục tiêu để Thủy cố gắng nhiều hơn.

Từ một NVKD những ngày đầu chập chững làm quen với nghề, những cố gắng liên tục của Thủy đã được tổ chức ghi nhận với quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng bán hàng, một vai trò thú vị, đòi hỏi Thủy phải vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người bán hàng BĐS chuyên nghiệp, vừa phải nỗ lực làm một người quản lý giỏi để dẫn dắt đội nhóm hoàn thành mọi KPI tổ chức đã giao.

Mỗi khi gặp khó khăn, Thủy cũng thường xuyên trấn an bản thân: Đừng uất ức “Tại sao lại là tôi?” mà hãy mỉm cười đối diện “Cứ thử tôi đi!” để Thủy của phiên bản ngày mai tốt hơn ngày hôm nay!

DXS - 05

Thời gian gắn bó với Đất Xanh, chính môi trường chuyên nghiệp và kỷ luật đã giúp Thủy tạo ra được nhiều thói quen và rèn luyện bản thân tốt hơn. Công ty cũng có nhiều khóa huấn luyện giúp nhân viên bổ sung kỹ năng, kiến thức và đặc biệt rất nhiều cơ hội thăng tiến.

Trưởng phòng bán hàng Thu Thủy liên tục được gọi tên vinh danh trong danh sách Top Best Sellers, gần đây nhất Thủy đã là thành viên của Diamond Club với nhiều phần thưởng giá trị.

“Mình nghĩ, ở Đất Xanh, việc của bạn là chỉ cần làm thật tốt công việc của mình, chốt thật nhiều giao dịch, còn thu nhập và thăng tiến đã có công ty lo!” – Thủy chia sẻ và cười thật tươi.

Ứng tuyển chuyên viên kinh doanh Đất Xanh

    Tôi đồng ý với Chính sách, Điều khoản bảo vệ dữ liệu cá nhân của DXS
    CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

    Có thể bạn quan tâm