fbpx

Phan Mạnh Trường – Hành trình từ xe ôm công nghệ đến Best Seller thu nhập khủng

09/08/2022 09:56

” Vừa gia nhập Diamond Club với doanh số bán hàng Quý 2 gần 20 tỷ, Phan Mạnh Trường – NVKD Sàn 3 có những chia sẻ về hành trình trở thành hội viên của CLB danh giá dành riêng cho những người bán hàng xuất sắc nhất Dat Xanh Services.

Cuộc đời bước sang trang khi gia nhập Dat Xanh Services

Rời Nghệ An vào TP.HCM lập nghiệp, trải qua nhiều nghề từ thợ điện đến chạy xe ôm công nghệ nhưng Trường vẫn loay hoay với cơm áo gạo tiền. Thời gian đó, cứ mỗi lần đến ngày nộp tiền phòng, tiền sữa, tiền học cho con, Trường cảm thấy bất lực khi không lo nổi cho gia đình.

2 năm thay đổi 3 công việc, kinh tế luôn eo hẹp, đang rơi vào những suy nghĩ bế tắc thì Trường lướt thấy Dat Xanh Services tuyển dụng. Với một người chưa có nhiều trải nghiệm nhưng khi nghe tới Đất Xanh, Trường biết đây là một công ty có tiếng trong lĩnh vực bất động sản (BĐS). Một suy nghĩ lóe lên là chỉ có con đường này, công việc này mới có thể giúp Trường phát triển và thu nhập tốt hơn. Và Trường đã quyết định nộp đơn ứng tuyển vị trí Nhân viên kinh doanh của Dat Xanh Services.

Trường vẫn nhớ rõ ngày mình bước chân vào nhận việc là 13/8/2020, một ngày đánh dấu sự thay đổi của bản thân rất nhiều cho tới thời điểm bây giờ.

Phải mất một tháng Trường mới hết “bàng hoàng” về sự hoành tráng và chuyên nghiệp của công ty. Được sự dẫn dắt của Trưởng phòng và đồng nghiệp, Trường đã có chút thành công nhỏ đầu tiên ngay trong tháng học việc.

“Trời ơi! Phải nói là cảm xúc vỡ òa, không gì có thể diễn tả, bán Opal Skyline mà giao dịch về liên tục. Thời điểm vui sướng nhất là nhận được những khoản hoa hồng, chưa bao giờ nhận tiền từ công ty một lúc nhiều như vậy. Trong tâm trí, Trường luôn nghĩ Đất Xanh là định mệnh của đời mình”, Trường chia sẻ.

Chia sẻ tới đây, có thể nhiều người sẽ nghĩ Trường bán hàng đơn giản lắm, nhưng một sự thật là những giao dịch đầu tiên của Trường đến từ người thân, họ hàng. Vì Trường vẫn luôn nhớ rõ Trưởng phòng của mình nói rằng, làm Sales đầu tiên phải làm cho những người thân của mình tin tưởng trước thì mới đến xã hội và Trường đã giới thiệu cho người thân những sản phẩm tiềm năng mình đang bán.

Đánh đổi mồ hôi quyện nước mắt để có thu nhập trên 100 triệu/tháng

Sau khi gác lại những giao dịch của dự án Opal Skyline, Trường bắt đầu bán dự án Gem Sky World – Long Thành, Đồng Nai. Khó khăn lúc ban đầu rất nhiều, dù đã đi thị trường từ 5h sáng cùng team, rồi salephone, đăng tin, làm nhiều cách nhưng Trường vẫn không phát sinh một giao dịch nào. Trường stress đến mức từ 52kg giảm xuống chỉ còn 48kg.

Không từ bỏ, khởi đầu năm 2021 với nhiều bất ngờ, vừa ăn Tết Nguyên Đán xong, Trường đã mở màn bằng 1 giao dịch Gem Sky World. Niềm vui chưa được bao lâu thì khách có việc cá nhân nên dù rất thích cũng phải quyết định không mua nữa. Trải qua cú sốc tiếp theo trong nghề, nhưng được sự động viên của đồng nghiệp, Trường bỏ qua sự nuối tiếc và tiếp tục tìm kiếm khách hàng.

Không chịu đầu hàng, đầu năm 2022, Trường đã đặt mục tiêu sẽ gia nhập Diamond Club và lên kế hoạch thực hiện.

Và cuối cùng, Trường đã đạt được mục tiêu. Quý 2 năm 2022, Trường đã gia nhập Diamond Club bậc Silver Member với doanh số gần 20 tỷ và nhận được rất nhiều quyền lợi hiện kim, hiện vật.

“Hạnh phúc khi được công ty gửi tặng những bó hoa về gia đình, hạnh phúc khi được đứng trên bục vinh danh và hạnh phúc nữa là Trường đã tạo ra được giá trị cho khách hàng, cho công ty và gia đình. Quan trọng nhất, Trường đã chủ động về tài chính vì thu nhập rất khủng. Vợ Trường có nói rằng nhìn chồng thấy trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều. Điều này làm mình thấy rất vui và nghĩ mình đã chọn đúng con đường” Trường vui vẻ chia sẻ.

Bán hàng chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Đôi khi muốn nhảy cẫng lên khi chốt được giao dịch lớn. Nhưng đôi khi lại là những phút nản lòng vì nhiều tháng chưa có giao dịch. Cảm xúc cứ như bản nhạc trầm bổng để ta tiến về phía trước, không có quá nhiều thời gian để suy nghĩ và đắn đo. Mà chỉ có tin và làm, tin vào sản phẩm mình bán, vào công ty mình gia nhập. Cứ giữ trọn niềm tin để tạo nên những giá trị tốt đẹp – Phan Mạnh Trường nhắn nhủ đến tất cả các chiến binh kinh doanh Dat Xanh Services. ”

Diamond Club phiên bản 2022 – “Đường đua triệu đô, siêu sales tỷ phú”

Diamond Club năm 2022 gồm có 2 vòng đua: Vòng đua quý – vinh danh thành viên “Câu lạc bộ tỷ phú”, và Vòng đua năm – vinh danh thành viên “Câu lạc bộ triệu đô” với nhiều đặc quyền đẳng cấp dành cho các thành viên.

Trở thành hội viên của “Câu lạc bộ tỷ phú”, các Top Best Seller hàng quý sẽ nhận được combo vinh danh gồm hiện kim, hiện vật cùng các đặc quyền dành riêng cho người chiến thắng: Quà tặng tri ân người thân/gia đình; Tài trợ chi phí Marketing; Tài trợ chi phí Chăm sóc khách hàng; Tài trợ du lịch đẳng cấp 6 sao; Cơ hội được gặp gỡ, ăn tối cùng BLĐ Công ty hoặc người nổi tiếng; Được quy hoạch phát triển sự nghiệp tại Đất Xanh.

Đối với bậc Platinum – Bậc cao nhất, thành viên “Câu lạc bộ tỷ phú” ngoài hoa hồng tiền tỷ còn được nhận thêm phần thưởng hiện kim và hiện vật giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Trở thành hội viên “Câu lạc bộ triệu đô”, Top Best Seller của năm 2022 ngoài hoa hồng và thu nhập cực khủng đến 10 con số, sẽ còn nhận thêm nhiều đặc quyền hấp dẫn: Được công ty chia sẻ niềm vui và tri ân người thân/gia đình; Được giao lưu, ăn tối cùng Chủ tịch, BLĐ Công ty, BLĐ Tập đoàn hoặc người nổi tiếng; Được tham gia khóa đào tạo “Nghệ thuật dự tiệc thượng lưu” để nâng tầm bản thân; Được ưu tiên tham gia các chương trình huấn luyện nâng cao, hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân; Được ưu tiên tham dự các chương trình coaching 1:1 với CEO DXS; Đặc biệt, là có cơ hội trở thành 1 trong 500 CEO của hệ thống Đất Xanh.

Hấp dẫn hơn, khi đạt vị trí TOP OF THE TOP của năm, thành viên thắng giải thuộc “Câu lạc bộ triệu đô” sẽ được nhận ngay phần thưởng là một chiếc xe ô tô sang xịn mịn.

Nguồn : https://datxanhservices.vn/phan-manh-truong-hanh-trinh-tu-xe-om-cong-nghe-den-best-seller-thu-nhap-khung/

Ứng tuyển chuyên viên kinh doanh Đất Xanh


    Có thể bạn quan tâm